CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Viễn Thông Tia Sáng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình. Phương châm hành động “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín” giúp đội ngũ nhân viên công ty Viễn Thông Tia Sáng luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt để đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Viễn Thông Tia Sáng xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trên toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: MAXHUB, ASUS, APPLE, CANON, DELL, MICROSOFT, HP, INTEL, SONY, SAMSUNG, LG, KINGSTON, MSI,… Viễn Thông Tia Sáng cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng đã qua kiểm định chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

Hệ thống tra giá thị trường được cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Viễn Thông Tia Sáng được bán với giá hợp lý nhất. Cùng với đó, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết mang đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng. hàng tại Viễn Thông Tia Sáng.

3.Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm

Không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả nhằm mang lại giá trị cao nhất cho chi phí đầu tư của khách hàng. Những phần mềm mà chúng tôi phát triển không chỉ giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống phần cứng mà còn giúp họ quản lý và giám sát hoạt động của hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để phát triển phần mềm, đảm bảo tính bảo mật và ổn định cao nhất cho khách hàng của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo nhằm giúp khách hàng sử dụng hệ thống một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Với sự đa dạng và linh hoạt trong các giải pháp của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

4. Chúng tôi thực hiện dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo

Miễn phí giao hàng đến 300km bằng Chính Sách Vận Chuyển & Giao Hàng, bảo trì – bảo dưỡng miễn phí, bảo hành tận nơi sử dụng… đảm bảo khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do Viễn Thông Tia Sáng cung cấp.

5.Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc, mọi nơi

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao, tận tâm của Viễn Thông Tia Sáng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật trực tuyến.

6. Chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí lên đến 30 ngày. Chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của Viễn Thông Tia Sáng.

Viễn Thông Tia Sáng xin cảm ơn và rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp quý báu của các bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Hotline: 091.7522.848 – 091.361.5148

Website:www.vienthongtiasang.com

Địa chỉ: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân