Những lợi ích họp hội nghị trực tuyến

 1. Tiết kiệm thời gian: Họp hội nghị trực tuyến giúp người tham gia tiết kiệm thời gian và tiền bạc của họ bằng cách giảm bớt các chi phí cần thiết để di chuyển.
 2. Không giới hạn số lượng người tham gia: Không giới hạn số lượng người tham gia trong hội nghị trực tuyến, do đó giúp họp hội nghị trở nên hiệu quả hơn.
 3. Dễ dàng làm việc nhóm: Khách mời có thể chia nhỏ các nhóm để tiến hành các cuộc họp trực tuyến và thảo luận trong các nhóm nhỏ hơn, giúp hội nghị trực tuyến chuyên sâu hơn về các vấn đề được thảo luận.
 4. Khả năng tương tác cao: Hội nghị trực tuyến cung cấp cho người tham gia nhiều cơ hội hợp tác với nhau bằng cách trình bày ý tưởng, thảo luận, gửi bài tập, và chia sẻ tài liệu qua trình trực tuyến.
 5. Tiết kiệm chi phí: Hội nghị trực tuyến giúp giảm đáng kể chi phí liên quan đến di chuyển và vật phẩm tiệc hội nghị, giúp tiết kiệm chi phí và tài nguyên.

Phụ kiện họp hội nghị truyền hình bao gồm:

Trung tâm hội nghị truyền hình thường bao gồm các thiết bị sau:

 1. Màn hình hiển thị: Đây là màn hình hiển thị, như màn hình LCD hoặc màn hình phần cứng, để hiển thị các hình ảnh và video.
 2. Microphone: Microphone dùng để thu âm âm thanh trong phòng hội nghị.
 3. Camera: Camera quay video và chụp ảnh trong phòng hội nghị.
 4. Amplifier: Amplifier là thiết bị được sử dụng để tăng cường âm lượng và đảm bảo rằng âm thanh của bạn được truyền đến mọi người.
 5. Cáp: Các cáp được sử dụng để kết nối các thiết bị với nhau.
 6. Máy chủ: Máy chủ là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống hội nghị truyền hình, và máy chủ lưu trữ và xử lý tất cả các dữ liệu của hội nghị.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại Viễn Thông Tia Sáng

Viễn Thông Tia Sáng là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình MAXHUB chính hãng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Viễn Thông Tia Sáng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

 • Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Viễn Thông Tia Sáng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • Email: info@vienthongtiasang.com