Giải pháp & Lắp đặt

– HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

– HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO

– HỆ THỐNG HỌP TRỰC TUYẾN

Trên toàn quốc

Chất Lượng – Tối Ưu – Tiết Kiệm

đăng ký nhận tư vấn

Hệ Thống hội nghị truyền hình là gì ?

Hệ thống hội nghị truyền hình là giải pháp quan trọng để hỗ trợ cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo. Nó được tạo thành từ các thiết bị được thiết kế để đáp ứng các mục đích sử dụng trong các cuộc họp, thuyết trình, trao đổi, và giúp cho sự tương tác giữa các thành viên trong buổi họp được diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Việc sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp này giúp cho buổi họp trở nên chuyên nghiệp và đóng góp vào thành công của cuộc họp. Hiện nay, các thiết bị âm thanh này được đầu tư phổ biến tại các cơ quan, công sở.

Viễn Thông Tia Sáng có thể cung cấp các giải pháp âm thanh phù hợp với từng nhu cầu và tính chất của cuộc họp.

Các giải pháp nghe nhìn EV tích hợp

Hệ thống họp trực tuyến

Hệ thống hội nghị truyền hình

Hệ thống âm thanh hội thảo

Màn hình LED

Màn hình Ghép

Màn hình tương tác

  Đăng ký nhận báo giá - Khảo sát - Tư vấn
  Việc lắp đặt hệ thống phòng họp, hội nghị, hội thảo cần lưu ý những gì?

  Việc lắp đặt âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo hiện nay rất được các đơn vị nhà nước, công ty hay doanh nghiệp chú trọng. Với đặc điểm và thiết kế riêng biệt, mỗi bộ âm thanh sẽ cho hiệu quả sử dụng khác nhau. Song khi lắp đặt bạn cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản:

  1. Gồm đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn phục vụ phòng họp

  Bộ thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp tiêu chuẩn phải có (loa, Micro, Amply, bộ xử lý). Đây là thiết bị cơ bản nhất mà khi lắp đặt cần có. Ngoài ra những hệ thống lớn hoặc cần họp trực tuyến, hội nghị đa ngôn ngữ sẽ cần dùng thêm các thiết bị chuyên dụng khác.

  2. Chất lượng thiết bị đảm bảo

  Dàn âm thanh hội thảo phòng họp cần đảm bảo hoạt động tốt, ổn định, tương tác hiệu quả và đòi hỏi chúng phải phối ghép với nhau thực sự tốt. Điều này giúp cho hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng cao.

  3. Lắp đặt thiết bị âm thanh an toàn, có thẩm mỹ

  Một bộ âm thanh có thể đưa vào sử dụng hiệu quả phải đảm bảo chuẩn xác về yếu tố kỹ thuật đồng thời đảm bảo tốt về cả yếu tố thẩm mỹ. Đi dây chính xác giúp kết nối tương tác tốt và tín hiệu âm thanh chuẩn xác, khi có sự cố cũng dễ dàng phát hiện và sửa chữa.

  4. Thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt các chức năng chuyên biệt

  Yếu tố này tập trung vào hệ thống Micro. Mỗi Micro cần đảm bảo được chức năng chuyên biệt khi sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị số lượng Micro phù hợp với số lượng người tham dự để đảm bảo ai cũng có thể phát biểu, thể hiện sự tôn trọng với người tham dự.

  5. Lựa chọn theo chi phí

  Hiện nay thị trường có vô vàn các loại thiết bị âm thanh cũng như thương hiệu khác nhau. Vì vậy mà mức giá cũng không hề cố định. Bạn nên xác định chi phí để lắp đặt là bao nhiêu để lựa chọn cho mình thiết bị âm thanh phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  6. Lựa chọn theo thương hiệu

  Cách tiếp theo để lựa chọn thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp chính là chọn theo thương hiệu. Thiết bị âm thanh đến từ Bosch, TOA, HiVi hay thiết bị hội nghị như: MAXHUB, Logitech, Aver,… là những cái tên được nhiều đơn vị lựa chọn và đánh giá cao nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

  7. Lựa chọn theo nhu cầu

  Bạn cần biết rõ nhu cầu của mình là gì mới đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Đầu tiên cần xác định không gian sử dụng, lắp đặt âm thanh phòng họp, hội nghị. Diện tích cũng là yếu tố quyết định đến công suất mà thiết bị nên có. Từ việc xác định nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lập được kế hoạch, dự trù các mức chi phí liên quan và dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.

  8. Số người tham gia cuộc họp

  Việc xác định được số lượng người sẽ tham dự cuộc họp, hội nghị khá quan trọng. Nó giúp bạn có kế hoạch tổ chức cũng như lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp.Nếu cuộc họp có nhiều người tham gia thì sẽ cần đến nhiều thiết bị âm thanh như Micro, loa, amply,…và ngược lại nếu ít người tham gia thì số lượng thiết bị này cũng sẽ giảm đi giúp bạn có được giải pháp âm thanh hội nghị / hội thảo tối ưu nhất.

  Hội nghị truyền hình MAXHUB

  Hội nghị truyền hình Logitech

  Hội nghị truyền hình Aver

  Tia Sáng cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng

  Viễn Thông Tia Sáng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả tại Việt Nam. Với hơn 16 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu uy tín, được đông đảo khách hàng và đối tác tin tưởng và lựa chọn.

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ truyền thông và hội nghị truyền hình của khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đưa vào sử dụng những thiết bị và công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực như tài chính, bất động sản, giáo dục, y tế, và nhiều lĩnh vực khác.

  Lý do khách hàng lựa chọn Tia Sáng!!!

   Đăng ký nhận báo giá - Khảo sát - Tư vấn
   Quy trình làm việc tại Viễn Thông Tia Sáng

   Đánh giá của khách hàng

   “Tôi rất hài lòng với dịch vụ lắp đặt hệ thống họp trực tuyến của Tia Sáng. Hệ thống hoạt động rất tốt và giúp cho cuộc họp của chúng tôi diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả.”

   Chị Hương

   “Tôi là một người bận rộn và thường xuyên phải tham gia các cuộc họp trực tuyến. Sau khi lắp đặt hệ thống họp trực tuyến của Tia Sáng, tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh và hình ảnh. Thời gian họp của tôi cũng được giảm thiểu đáng kể.”

   Anh Quang

   “Hệ thống họp trực tuyến của Tia Sáng hoạt động rất ổn định và đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi. Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của công ty này trong tương lai.”

   Anh Hiếu

   Một số hình ảnh thực tế khi thi công tại công trình

   Công trình đã thi công

   Một số câu hỏi thường gặp

   Các ưu điểm của giải pháp họp trực tuyến bao gồm: tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, dễ dàng kết nối với các thành viên ở xa, giảm thiểu tình trạng trì hoãn, thuận tiện cho các cuộc họp đột xuất và linh hoạt hơn về thời gian.

   Các rủi ro của giải pháp họp trực tuyến có thể bao gồm: sự cố kết nối internet, thiếu sự tương tác giữa các thành viên, những vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin và vấn đề về việc quản lý và định hướng các cuộc họp.

   Để đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh trong các cuộc họp trực tuyến, bạn nên sử dụng các thiết bị và phần mềm chuyên dụng, kiểm tra kết nối internet và chọn địa điểm họp thích hợp.

   Để tránh tình trạng gián đoạn trong các cuộc họp trực tuyến, bạn nên đảm bảo kết nối internet ổn định, sử dụng các phần mềm và thiết bị chuyên dụng và giảm thiểu sự can thiệp từ các yếu tố bên ngoài.

   • Để giảm thiểu tình trạng chậm trễ trong các cuộc họp trực tuyến, bạn nên đảm bảo kết nối internet ổn định và sử dụng các phần mềm và thiết bị chuyên dụng.

   Để tạo ra một phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp, bạn nên chọn phần mềm và thiết bị chuyên dụng, sử dụng các chức năng tương tác như chat, bình luận hoặc hỏi đáp, và tạo một môi trường trực tuyến chuyên nghiệp.

   Tin tức hội nghị truyền hình