Hệ thống Đặt lịch & Xếp hàng thông minh

Hãy tránh cho khách hàng phải lãng phí thời gian quý báu vào việc xếp hàng. Với Giải pháp Đặt lịch & Xếp hàng thông minh của Viễn Thông Tia sáng, thời gian chờ của khách hàng sẽ giảm, quản lý hàng đợi sẽ được tối ưu hóa và doanh thu của bạn sẽ tăng lên.

Về chúng tôi

Công ty Viễn Thông Tia Sáng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ viễn thông. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống xếp hàng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách trong các dự án lắp đặt hệ thống xếp hàng sắp tới, nhằm góp phần đem lại sự thành công cho quý khách hàng.

Giải pháp Đặt lịch & Xếp hàng thông minh

Giải pháp Đặt lịch & xếp hàng tự động của Viễn Thông Tia sáng giúp mang lại trải nghiệm xếp hàng liền mạch và tốt nhất bằng cách cung cấp các giải pháp xếp hàng đa kênh từ Đặt lịch hẹn trực tuyến đến Lấy số tại chi nhánh. Hệ thống xếp hàng tự động của Viễn Thông Tia sáng có khả năng tích hợp với các giải pháp khác như: Nhận diện khuôn mặt, E-form, Digital Signage, khảo sát & phản hồi khách hàng để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Lợi ích mang lại

Tính năng

  • Quản lý giao diện màn hình lấy số thứ tự, thông tin dịch vụ
  • Giao diện dễ sử dụng và tuỳ chỉnh theo yêu cầu.
  • Cho phép cấu hình và thay đổi nội dung mẫu vé.
  • Tự động thông báo khi có sự cố.
  • Tự động đồng bộ cơ sở dữ liệu.
  • Tích hợp với các phần mềm khác.
  • Tích hợp với AI Camera để Nhận diện & Phân luồng khách hàng.

Quy trình làm việc tại Viễn Thông Tia Sáng

Lý do khách hàng lựa chọn Tia Sáng

Công trình đã thi công

Các câu hỏi thường gặp

Hệ thống xếp hàng tự động của Viễn Thông Tia Sáng có tính năng giúp khách hàng đăng ký, đặt lịch, và xếp hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Có, Viễn Thông Tia Sáng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau khi lắp đặt xong để đảm bảo hoạt động của hệ thống xếp hàng tự động luôn ổn định.

Chi phí lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động của Viễn Thông Tia Sáng là hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Hệ thống xếp hàng tự động của Viễn Thông Tia Sáng rất ổn định và không gây ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng.

Hệ thống xếp hàng tự động sử dụng các thiết bị như máy in, màn hình hiển thị, hệ thống âm thanh để thông báo vị trí khách hàng đến, giúp việc phục vụ khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hệ thống xếp hàng tự động giúp giảm thời gian chờ đợi của khách hàng bằng cách giúp khách hàng biết được vị trí của mình trong hàng đợi và thời gian chờ đợi còn lại. Điều này giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và giảm bớt sự bức xúc trong quá trình chờ đợi.

Có, hệ thống xếp hàng tự động có thể tùy chỉnh cho nhiều loại dịch vụ khác nhau, từ ngân hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, sân bay cho đến các trung tâm dịch vụ khách hàng khác