Lễ Khai Mạc Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Cờ Vua Sinh Viên Học Sinh

Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Cờ Vua Sinh Viên Học Sinh

Ban tổ chức giải cờ vua trao tặng phần thưởng danh dự cho giám đốc công ty Nhà Thầu Tia Sáng với vai trò là nhà tài trợ chính thức.

Ngày 4/12/2022, lễ khai mạc giải vô địch các câu lạc bộ cờ vua sinh viên học sinh thành phố HCM mở rộng năm 2022.

Giám đốc công ty Nhà Thầu Tia Sáng, ông Nguyễn Tấn Tri tham dự lễ khai mạc và nhận hoa từ BTC dành cho nhà tài trợ.

Công ty Viễn Thông Tia Sáng luôn sát cánh cùng các chương trình hỗ trợ sinh viên, học sinh, các chương trình từ thiện..

Công ty TNHH Tích Hợp Mạng Viễn Thông Tia Sáng được thành lập năm 2007 bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Tia Sáng Telecom nhanh chóng trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công lắp đặt các hệ thống hệ thống họp trực tuyến, camera giám sát ,âm thanh, ánh sáng, tổng đài điện thoại, máy tính, hệ thống báo gọi y tá, màn hình LED, màn hình ghép, lắp đặt thiết bị phòng máy chủ, Data center…

Tia Sang Telecom hội tụ đông đảo các kỹ sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với lực lượng kỹ sư trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những giải pháp tổng thể và tối ưu nhất, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp. Tia Sáng luôn phấn đấu và tự hào là nhà tích hợp hệ thống SI (System Integrator) hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và sẽ luôn mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng tuyệt đối, luôn hài hòa lợi ích giữa các bên và hợp tác theo nguyên tắc Win-Win

Với nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng tăng, đặc biệt là trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, chi phí để tìm kiếm nhiều nhà cung cấp riêng lẻ xây dựng nhiều hệ thống viễn thông, CNTT trong một tòa nhà, cao ốc văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, bến cảng hay một nhà xưởng,…

Trước tình hình đó, Công ty TNHH Tích Hợp Mạng Viễn Thông Tia Sáng tâm niệm sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng với việc cung cấp trọn gói các giải pháp tổng thể, tích hợp các hệ thống phần mềm và phần cứng trên cùng một cơ sở hạ tầng. Chúng tôi cam kết cung ứng các dịch vụ và triển khai các dự án đúng hẹn, chất lượng và chuyên nghiệp.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn cải tiến các qui trình quản lý, đồng thời ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tia Sang Telecom Co.,Ltd đã xây dựng được hệ thống nhân sự thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng triển khai lắp đặt và bảo hành, sửa chữa thiết bị khi khách hàng có yêu cầu. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về khả năng chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tia Sang Telecom mong muốn giữ vững thế mạnh là Nhà Tích Hợp Hệ Thống (System Integration – SI) chuyên nghiệp, lấy phương châm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tia Sáng luôn phấn đấu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Tia Sáng Telecom luôn khát khao phát triển thành tập đoàn cung cấp giải pháp và thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu Việt Nam. Phát huy thế mạnh là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin cho các cơ quan, doanh nghiệp hơn 15 năm qua; Tia Sáng luôn tâm niệm sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp hệ thống tối ưu nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất. ” Cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng cao, thường xuyên cập nhật thiết bị công nghệ tiên tiến để khách hàng trải nghiệm ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu quả quản lý và sản xuất kinh doanh; thể hiện đẳng cấp vượt trội của doanh nghiệp và hài lòng khi được Tia Sáng phục vụ.Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian cho khách hàng bằng việc nắm rõ nhu cầu, khảo sát thực tế và đề xuất những giải pháp để khách hàng lựa chọn, cùng với việc cung cấp thiết bị giá cả hợp lý nhất; khách hàng đầu tư với kinh phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhân sự là nhân tố quyết định sự thành bại của công ty; chúng tôi thường xuyên đào tạo, tự đào tạo để nâng cao tay nghề, nâng cao tinh thần phục vụ khách hàng đồng thời nâng cao giá trị của bản thân; Tia Sáng mong muốn được mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho tất cả thành viên trong công ty và gia đình. Chúng tôi sống và làm việc có trách nhiệm với xã hội, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng xã hội văn minh hơn, tiến bộ hơn.

Lĩnh vực hoạt động của Tia Sang Telecom: Hệ thống họp trực tuyến, camera giám sát, âm thanh, ánh sáng, mạng máy tính Lan, tổng đài điện thoại, báo gọi y tá, nhà thông minh, xếp hàng tự động, điều hòa, điện mặt trời, báo cháy, báo trộm, chống sét.

Bên cạnh đó Viễn Thông Tia Sáng đang phân phối các sản phẩm thương hiệu đẳng cấp quốc tế như: HP, Cisco, Commscope, Panasonic, TOA, Aver, Maxhub, Hikvision, Daikin … Với kinh nghiệm 15 năm cùng với sự quản lý khoa học và chuyên nghiệp, Tia Sáng đã được tổ chức Quatech cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 và ISO 45001:2018.

Viễn Thông Tia Sáng luôn phục vụ tận tâm, chu đáo, nếu quý khách cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi hotline 028-37558877, hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *