Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập nhà thầu TIA SÁNG 27/11/2022

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập nhà thầu Tia Sáng với chủ đề “ Nhà Thầu TIA SÁNG – THẮP SÁNG NIỀM TIN ” .Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của công ty mà còn là cột mốc mở ra con đường phát triển mới.

Ngày 27.11.2022, tại nhà hàng Bê Vàng ,110 Đường Vành Đai Trong, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Viễn Thông Tia Sáng với chủ đề “ Viễn Thông Tia Sáng – Thắp Sáng Niềm Tin”. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của công ty mà còn là cột mốc mở ra con đường phát triển mới.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của nhiều đối tác, bao gồm đại diện cơ quan Trung Ương, chính quyền một số tỉnh thành, nhiều chủ doanh nghiệp cùng chuyên gia trong ngành. Sự kiện là cơ hội để tri ân những nỗ lực, cống hiến của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự ủng hộ và đồng hành của các đối tác trên con đường phát triển.

Ông NGUYỄN TẤN TRI – Giám đốc Công ty cũng đã có bài phát biểu, tóm tắt sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp trong suốt 15 năm. Đồng thời, ông cũng đại diện cho doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân tình và sâu sắc đến những vị khách quý, các sở ban ngành và nhiều đối tác, quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành với công ty VIỄN THÔNG TIA SÁNG trong khoảng thời gian vừa qua.

Công ty luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao bao gồm :

  • Hệ thống hội nghị trực tuyến
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng
  • Hệ thống camera giám sát
  • Hệ thống tổng đài, Voice IP, Call Center
  • Mạng nội bộ LAN/WAN, Wireless
  • Hệ thống báo trộm, chống cháy, chống sét
  • Hệ thống điều hòa không khí
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng
  • Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống DataCenter, Server Room
  • Lắp đặt hệ thống cáp viễn thông, cáp quang và hàn nối cáp quang.

Bên cạnh đó VIỄN THÔNG TIA SÁNG là nhà phân phối thiết bị của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như Panasonic,Maxhub,cisco,commscope, Daikin,Hikvision….Tại website www.vienthongtiasang.com , chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ thiết bị cần thiết cho quý khách trong lĩnh vực điện tử viễn thông .

Nhìn lại chặng đường 15 năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp quản lý; Sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và đặc biệt là sự gắn bó không ngừng của các thế hệ lãnh đạo, nhân viên với Tia Sáng đã tạo nên sự chuyển mình và lớn mạnh của công ty như ngày hôm nay. Bàn tay khối óc của mỗi con người trong công ty Tia Sáng đã đóng góp tâm huyết, tri thức và sức trẻ đưa công ty vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách. Xây dựng và phát triển kinh doanh dựa trên niềm tin và chất lượng của khách hàng và đối tác kinh doanh.

Những yếu tố cốt lõi cho sự tăng trưởng bền vững của Tia Sáng Telecom.

Là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam vững vàng trải qua các giai đoạn chuyển đổi khó khăn nhất của nền kinh tế; Viễn Thông Tia Sáng – từ một thương hiệu nhỏ trong ngành điện tử viễn thông ở giai đoạn đầu thế kỷ 20 đã vươn mình thành công trở thành một trong những thương hiệu Việt hàng đầu về CNTT trong cuối thế kỷ 20.

Điều gì đã giúp Viễn Thông Tia Sáng đứng vững, phát triển và đạt được thành công như vậy?

Theo ban lãnh đạo, công ty luôn xác định nhu cầu sử dụng công nghệ và sáng tạo là nền tảng của sự bền vững. Bên cạnh đó, công ty luôn chuẩn bị chiến lược kinh doanh và kế hoạch marketing. Thị trường chính là động lực thúc đẩy công ty phát triển sản phẩm và dịch vụ. Ưu tiên mở rộng hợp tác quốc tế là yếu tố giúp Viễn Thông Tia Sáng tăng tốc phát triển, nâng cao năng lực công nghệ.

Viễn Thông Tia Sáng cũng đầu tư đúng mức cho việc xây dựng nguồn kỹ sư chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với lực lượng kỹ sư trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ ngày càng cao của thị trường. Và trên hết, ý chí, tầm nhìn, bản lĩnh, đam mê công nghệ và kinh doanh của những con người Viễn Thông Tia Sáng chính là những yếu tố tạo nên sự thành công ngày hôm nay.

Hãy kết nối với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin về các lĩnh vực như hội nghị truyền hình, camera giám sát, âm thanh ánh sáng…chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ , tư vấn tận tâm, hotline 028-37558877.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *