Những điều cần biết về Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời xuất hiện ở khắp mọi nơi mà tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy và bị chúng thu hút tầm nhìn một cách dễ dàng. Hãy cùng Tia Sáng tìm hiểu về những điều thú vị về loại màn hình LED quảng cáo này trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình LED ngoài trời là loại màn hình LED có độ sáng rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng, khiến cho người xem có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nét khi lắp ở bên ngoài kể cả khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Các loại màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời có cột trụ

Màn hình LED có cột trụ được lắp đặt cố định bởi 1 hoặc 2 trụ bằng chất liệu thép hoặc bê tông chắc chắn. Màn hình này thường được gắn tại các tuyến đường lớn lớn hoặc nơi thường xuyên có nhiều người tập trung hay phương tiện lưu thông.

Màn hình LED ngoài trời gắn trên tường hoặc tòa nhà

Màn hình này khi thi công màn hình LED sẽ phải thiết kế sao cho phù hợp vừa vặn với cấu trúc của tòa nhà. Thường sẽ xuất hiện ở các tòa nhà cao tầng, bên ngoài trung tâm thương mại, có lượt tiếp cận rất cao từ nhóm người tiêu dùng.

Màn hình LED được gắn trên các tòa nhà

 

Ưu điểm của màn hình LED ngoài trời

 • Có thể hiển thị bất kỳ định dạng video nào
 • Thu hút mọi ánh nhìn
 • Tạo điểm nhấn cho mọi không gian
 • Lắp đặt dễ dàng
 • Tăng tương tác với khách hàng
 • Dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa thông điệp

Cách lắp đặt màn hình LED ngoài trời

 1. Khảo sát thị trường
 • Tìm hiểu về khả năng phát sáng, khả năng chấp nhận độ chói của màn hình và các thông số khác trước khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời.
 • Để việc thi công lắp đặt màn hình LED không xảy ra sự cố, nhân viên kỹ thuật cần phải chuẩn bị các thiết bị được sử dụng bình thường, ổn định đảm bảo cho việc việc thi công. Chuẩn bị các tình huống áp dụng khi có vấn đề xảy ra bằng nhiều cách khác nhau.
 1. Chuẩn bị thiết bị
 • Cần phải chuẩn bị chi tiết những thiết bị quan trọng để lắp đặt màn hình LED. Ví dụ như Module LED, nguồn, card, dây điện, dây mạng,….
 • Trong quá trình thi công cần phải đảm bảo rằng các dụng cụ, máy móc phải được kiểm tra kĩ, và thi công một cách đúng cách để trong quá trình thi công phải đảm bảo vệ độ an toàn và chính xác.
 1. Lắp đặt màn hình LED
 • Phạm vi phát sáng khác nhau, chính vì vậy cần phải đòi hỏi các góc nhìn thi công khác nhau cho màn hình LED ngoài trời. Nên xây dựng cố định và lắp đặt theo khả năng có thể được chấp nhận và phạm vi góc nhìn chung của tất cả mọi người xung quanh, để đảm bảo rằng người xem có thể nhìn thấy từ xa ở mọi góc và nhìn thấy hình ảnh một cách rõ ràng.
 1. Kiểm tra và vận hành, bảo trì màn hình LED
 • Kiểm tra bao gồm rất nhiều vấn đề khác nhau, ví dụ như lớp chống thấm màn hình LED, lớp phủ chống thấm, lớp tản nhiệt độ,…. Tóm lại, tất cả những bộ phận quan trọng của màn hình LED ngoài trời cần được thực hiện quản lý và bảo trì đồng đều để đảo bảo được độ bền của màn hình LED và sử dụng an toàn

Có thể thấy, để việc thực hiện thi công màn hình LED được thành công mà không có vấn đề gì xảy ra là một điều không hề dễ dàng. Vì thế cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp để hợp tác.

NẾU QUÝ KHÁCH THỰC SỰ CẦN TÌM MỘT ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP TRONG VIỆC PHÂN PHỐI, THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED. HÃY THỬ MỘT LẦN LIÊN HỆ CÙNG VIỄN THÔNG TIA SÁNG

CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP MẠNG VIỄN THÔNG TIA SÁNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *