Thi công hệ thống điện nhẹ trọn gói tại Nhà thầu Tia Sáng

thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ trọn gói tại nhà thầu Tia Sáng

Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ Trọn Gói – Nhà Thầu Điện Nhẹ Tia Sáng

Thi công hệ thống điện nhẹ là giải pháp lắp đặt các thiết bị cơ điện tử liên quan đến hệ thống điện của tòa nhà như cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, máy móc thiết bị, hệ thống sưởi và thông gió, camera, an ninh, hệ thống mạng, loa đài, intercom, báo động,.. Từ các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện đến các tòa nhà đều được sử dụng rộng rãi để thuận tiện trong công việc và cuộc sống.

Nhà Thầu Điện Nhẹ Tia Sáng chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp.

Mua thêm 20.000.000đ tặng ƯU ĐÃI VẬN CHUYỂN

Thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ trọn gói. Gọi HOTLINE: 091.361.5148 để được tư vấn và báo giá thi công điện nhẹ tốt nhất Việt Nam

Hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi với một cái tên phổ biến khác là hệ thống ELV (EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM) tuy có giá trị nhẹ trong công trình nhưng lại mang lại lợi ích và sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng và chủ công trình, đầu tư dự án.

Tại Việt Nam, hầu hết các tòa nhà đều có hệ thống điện nhẹ bao gồm các hạng mục như: Hệ thống quản lý tòa nhà, hệ thống camera và kiểm soát ra vào (Access Control), hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống Internet và truyền hình, tổng đài điện thoại,…

Nhà Thầu Tia Sáng nhận cải tạo và thi công trọn gói hệ thống điện nhẹ cho văn phòng, công ty với các hạng mục sau:

1. HỆ THỐNG DỮ LIỆU & ĐT: để duy trì kết nối của tòa nhà với bên ngoài

2. HỆ THỐNG CCTV: Hay còn gọi là hệ thống CCTV, dùng trong các ứng dụng giám sát hoặc giám sát an ninh cho tòa nhà

3. HỆ THỐNG PA: Tên tiếng anh là “PUBLIC ADDRESS SYSTEM”, là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền tải thông tin, thông điệp và tin nhắn cũng như thông báo khẩn cấp trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống này có khả năng phát BGM (Nhạc nền) trong tòa nhà, công trình

4. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO: Đây là hệ thống quản lý ra vào trong tòa nhà, nhằm giới hạn và quản lý cửa ra vào cũng như thang máy

5. HỆ THỐNG BÁO CHÁY: Như tên cho thấy, là một hệ thống phát hiện và cảnh báo cháy trong tòa nhà. Nó thường tích hợp với hệ thống FIREMEN INTERCOM

6. HỆ THỐNG XÂM NHẬP: Hệ thống chống trộm trong tòa nhà

7. HỆ THỐNG BMS (Building Management System) hay BAS (Building Automation System): gọi chung là hệ thống quản lý tòa nhà, được sử dụng trong việc tích hợp các hệ thống trong một tòa nhà để quản lý, theo dõi tình trạng nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý chuyển động tự động.

8. HỆ THỐNG BÃI XE Ô TÔ: là một hệ thống quản lý bãi đậu xe thông minh và tự động

9. HỆ THỐNG INTERCOM: là hệ thống intercom, ứng dụng trong chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi xe

10. HỆ THỐNG MATV, CATV: hệ thống truyền hình vệ tinh và cáp. Có thể được sử dụng để lấy tín hiệu trực tiếp từ nhà ga hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình

11. HỆ THỐNG IPTV: đây là một xu hướng mới trong công nghệ, truyền hình qua internet. Chỉ với 1 STB chúng ta có thể xem nhiều kênh truyền hình với nhiều chuẩn HD khác nhau

12. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG: điều khiển ánh sáng, đèn

13. HỆ THỐNG AV (Nghe Nhìn): là hệ thống tích hợp hình ảnh và âm thanh trong bài thuyết trình, trình chiếu…

14. HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG SÂN KHẤU: Hệ thống này được ứng dụng trong các phòng hội nghị, tiệc cưới hay biểu diễn..

15. HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI NGHỊ: bao gồm hệ thống hội thảo, có thể kết hợp phiên dịch trong phòng hội thảo.

16. HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH: là hệ thống đồng hồ trung tâm, dùng để đồng bộ thời gian của tất cả các đồng hồ phụ cũng như tất cả các hệ thống trong tòa nhà theo một nguồn thời gian chính xác.

17. HỆ THỐNG MPDP: là một hệ thống hiển thị màn hình ghép

18. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT GIAO THÔNG THÀNH CÔNG: Ứng dụng ứng dụng về tốc độ, vượt đèn đỏ hay những lỗi thường gặp trong giao thông Việt Nam

19. HỆ THỐNG FIDS (Flight Information Display System): là hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay, chuyến tàu. Nó được áp dụng tại các sân bay hoặc ga tàu điện ngầm…

20. HỆ THỐNG TRUYỀN TẢI KHÔNG DÂY: được sử dụng trong các ứng dụng truyền dẫn tín hiệu ở những địa hình không thể tiếp cận.

21. HỆ THỐNG FTTH (Fiber To The Home)): là giải pháp truyền dẫn tri-play bao gồm 3 loại tín hiệu Thoại, Data và Video trên 1 sợi cáp quang

22. HỆ THỐNG CAMERA MEGAPIXELS & ĐẦU GHI CAMERA MEGAPIXELS: là giải pháp camera có độ phân giải cao, áp dụng cho các ứng dụng sòng bạc, giao thông và những nơi khác cần có tầm nhìn rõ ràng.

23. NGOÀI RA CÒN CÓ HỆ THỐNG CÁP KẾT NỐI QUAN TRỌNG GỒM CÁC HÃNG NỔI TIẾNG: PANDUIT, JJ-LAPP CABLE…

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN nhẹ CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI Nhà Thầu Tia Sáng NHƯ SAU:

BƯỚC 1: Khảo sát, tư vấn và thiết kế hệ thống điện nhẹ cho văn phòng công ty

 • Khảo sát toàn diện các yêu cầu kỹ thuật theo nhu cầu hoạt động của Khách hàng
 • Tìm hiểu, ghi nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng
 • Khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt hệ thống
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt
 • Tư vấn mua vật tư, chọn thiết bị phù hợp
 • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật chi tiết
 • Lập dự toán cho toàn bộ hệ thống

BƯỚC 2: Triển khai hệ thống điện nhẹ & lắp đặt thiết bị theo thiết kế

 • Triển khai kéo dây điện, cáp mạng theo sơ đồ thiết kế
 • Đánh dấu các điểm kết nối
 • Kiểm tra tín hiệu đường dây
 • Cài đặt & thiết lập thiết bị.
 • Kiểm tra tính tương thích và ổn định của hệ thống

BƯỚC 3: Bàn giao hệ thống sau khi đã thi công hệ thống điện nhẹ và nghiệm thu hệ thống

 • Bàn giao sơ ​​đồ đi dây, vị trí lắp đặt thiết bị
 • Bàn giao tài liệu kỹ thuật
 • Bàn giao sử dụng

III. TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY NHÀ THẦU TIA SÁNG ĐỂ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN nhẹ CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY?

Giá tốt nhất: Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ nhà sản xuất nên chi phí đầu vào thấp

Chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra: Chúng tôi cam kết bảo hành 24 tháng cho tất cả các dòng camera, 12 tháng cho các sản phẩm tổng đài, máy chấm công, âm thanh, báo động.

Khách hàng lớn đã chọn Nhà Thầu Tia Sáng sự thi công: Vingroup, Viettel, Samsung, Mobiphone, ….
thi công điện nhẹ tại các công trình lớn
Sửa chữa, bảo trì nhanh chóng: Kỹ thuật viên Nhà Thầu Tia Sáng sẽ bảo hành ít nhất 8h làm việc. Xuất xứ sản phẩm: Linh kiện thi công hệ thống điện nhẹ của chúng tôi được nhập khẩu, chính hãng 100%, các sản phẩm đều có CO, CQ. – Hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống hiệu quả nhất.

Luôn thông tin các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” đến tất cả khách hàng của Nhà Thầu Tia Sáng. Và đặc biệt, luôn có chính sách hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trung thành bởi Nhà Thầu Tia Sáng

IV. CÁC LOẠI THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY

1. Hệ thống camera an ninh – Camera Surveillance System

Hệ thống camera an ninh CCTV bao gồm camera IP, camera Analog. Hạng mục này đóng vai trò vô cùng quan trọng, luôn được Nhà Thầu Điện Nhẹ Tia Sáng chú trọng trong việc lựa chọn thiết bị hoạt động bền bỉ, ổn định, chất lượng hình ảnh tốt để phục vụ cho việc kiểm tra lịch sử sự cố được chính xác nhất. .

2. Hệ thống quản lý tòa nhà – Building Management System

Xây dựng hệ thống quản lý (BMS) là hạng mục quan trọng để điều khiển, giám sát các thiết bị cơ điện của tòa nhà như thông gió, chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống cứu hỏa, hệ thống an ninh.

3. Hệ thống Internet và Truyền hình cáp – Hệ thống Internet và CATV

Hệ thống mạng bao gồm mạng LAN – WAN sử dụng hệ thống điều khiển và chuyển mạch trung tâm, hệ thống cáp mạng, cáp quang. Nhà Thầu Tia Sáng hợp tác với các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, FPT, CMC,.. để lắp đặt hệ thống này tại tất cả các tòa nhà, công ty, văn phòng.

4. Tổng đài điện thoại – Telephone Switchboard

Tổng đài điện thoại là một thành phần thiết yếu của hệ thống chiếu sáng tòa nhà và được vận hành bởi nhân viên tổng đài. Mọi người sử dụng dây hoặc công tắc để thiết lập kết nối.

Các tòa nhà văn phòng thường sử dụng hệ thống điện thoại kết nối các phòng ban khác nhau. Các hệ thống hiện đang được sử dụng là IP và Analogue.

5. Hệ thống âm thanh công cộng – Public Address

Là một hệ thống phân phối và khuếch đại âm thanh điện tử với micrô, bộ khuếch đại và loa phóng thanh, được sử dụng để cho phép một người phát biểu trước một cộng đồng lớn.

Hệ thống nhiều loa được sử dụng rộng rãi để thông báo trong các tòa nhà và nơi công cộng, trung tâm thương mại như trường học, sân vận động và tàu chở khách lớn, máy bay.


6. Hệ thống máy chấm công

Hệ thống máy chấm công thường bao gồm các thiết bị như máy chấm công dấu vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy hoặc phần mềm chấm công trên máy tính. Nhân viên sử dụng các phương pháp như quẹt thẻ, đặt vân tay, nhập mã hoặc sử dụng thiết bị di động để ghi lại thời gian vào và ra khỏi công ty.

7. Hệ thống đỗ xe thông minh – Smart Parking System

Quản lý tầng hầm để xe của tòa nhà là hạng mục quan trọng trong hệ thống điện nhẹ. Hệ thống sử dụng camera, thẻ thông minh, đầu đọc thẻ và phần mềm để quản lý xe ra vào tại các tầng hầm để xe của tòa nhà. Đây là giải pháp tối ưu và thông minh cho tầng hầm để xe của các tòa nhà tại Việt Nam hiện nay.

8. Chuông Video – Home Automation

Là hệ thống sử dụng các thiết bị liên lạc như camera, điện thoại để khách có thể kết nối với chủ căn hộ hoặc chủ văn phòng trong tòa nhà thông qua hình ảnh. Hệ thống còn dùng để liên lạc nội bộ, thông báo cho các bộ phận chức năng khi có sự cố. Mục đích của hệ thống là tăng cường an ninh cho các tòa nhà.

9. Hệ thống thiết bị hỗ trợ hội nghị

Hệ thống này bao gồm máy chiếu Projector, hệ thống âm thanh, video phòng họp có kết nối mạng để hỗ trợ hội nghị.

10. Hệ thống xếp hàng tự động – Automatic Queuing System

Tùy theo chức năng của tòa nhà hoặc các đơn vị sử dụng tòa nhà (nhà ga, bến xe, ngân hàng), chủ đầu tư có thể yêu cầu lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động để tránh lộn xộn, mất trật tự khi có nhiều người đến làm việc.

11. Hệ thống gọi y tá trực – Nurse Emergency Call

Hệ thống gọi y tá trực (hay còn được gọi là Nurse Emergency Call System) là một hệ thống được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc các cơ sở chăm sóc y tế khác để cho phép bệnh nhân hoặc nhân viên gọi y tá một cách nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống này thường bao gồm các thiết bị như nút nhấn gọi cấp cứu được đặt trong phòng bệnh, phòng tắm hoặc các vị trí quan trọng khác. Khi người dùng gặp sự cố hoặc cần sự trợ giúp, họ chỉ cần nhấn nút gọi cấp cứu và hệ thống sẽ tự động gửi tín hiệu đến trạm y tá trực. Y tá sẽ nhận được thông báo và có thể đến ngay để cung cấp sự trợ giúp y tế.

Hệ thống gọi y tá trực giúp giảm thời gian phản ứng và nhanh chóng cung cấp sự chăm sóc y tế cho bệnh nhân trong các tình huống khẩn cấp. Nó cũng tăng cường tính an toàn và sự an tâm cho bệnh nhân và nhân viên y tế, đảm bảo rằng sự giúp đỡ sẽ được cung cấp một cách hiệu quả và kịp thời.


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lắp đặt, bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống điện nhẹ, hãy liên hệ với chúng tôi (Nhà thầu điện nhẹ Tia Sáng) ngay qua số hotline 091.361.5148. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

Tư vấn: Chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của bạn và cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về việc lựa chọn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nhẹ phù hợp với nhu cầu của bạn.
Lắp đặt: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của hệ thống sau khi lắp đặt.
Bảo trì và sửa chữa: Chúng tôi sẽ đảm bảo hệ thống điện nhẹ của bạn hoạt động ổn định và luôn trong tình trạng tốt nhất. Chúng tôi sẵn lòng thực hiện các dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra, và sửa chữa nhanh chóng để đảm bảo sự an toàn và tin cậy của hệ thống.
Để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ: 753/42 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 091.361.5148

Email: vienthongtiasang@gmail.com

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một hệ thống điện nhẹ đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng và mang đến giải pháp tối ưu cho nhu cầu của bạn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn và chúng tôi mong được hợp tác với bạn trong tương lai gần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *